“Dịch vụ content của Viết Bài Pro thật sự chất lượng và uy tín. Tôi đã giới thiệu nhiều anh em kinh doanh sử dụng dịch vụ tại đây và đều rất hài lòng bởi sự tư vấn và làm việc nhiệt tình của nhân sự trên mong đợi.”

CEO Nội thất TAGO

“Thật sự an tâm khi hợp tác với Viết Bài Pro. Hiện tại team giống như phòng content Media của chúng tôi. Mọi vấn đề liên quan tới content chúng tôi đều giao cho Viết Bài Pro và các bạn ấy thực hiện rất chuyên nghiệp, hỗ trợ rất tận tâm. Ngoài ra tôi còn được tư vấn nhiều vấn đề liên quan tới việc phát triển thương hiệu, hình ảnh sản phẩm trên mạng xã hội.

CEO Ngọc Linh Sâm

” Luôn lắng nghe và hiểu rõ mong muốn của khách hàng. Tư vấn giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về chuyên môn Content Marketing. Luôn đồng hành và cùng khách hàng thực hiện ý tưởng mong muốn. Chính vì vậy mà tôi lựa chọn Viết Bài Pro và giới thiệu cho anh em bạn bè rất nhiều.

CEO Tiến Thanh

” Đơn vị content marketing trẻ và rất nhiệt huyết. Xây dựng dịch vụ dựa trên uy tín và chất lượng. Luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Một đối tác đáng tin cậy và lựa chọn cho các doanh nghiệp.

CEO Nha khoa Đông Thành

Đơn vị content làm việc chuyên nghiệp, có kế hoạch rõ ràng và chỉn chu. Để cho điểm về dịch vụ và thái độ phục vụ thì đạt 9/10. Là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, rất đáng hợp tác lâu dài.

CEO Chính Hãng Auto

Hết mệt mỏi với việc tuyển nhân sự content cho công ty và xây dựng nhân sự inhouse khi hợp tác với Viết Bài Pro. Các bạn làm việc rất có tâm và luôn giúp khách hàng tối ưu website, fanpage đi đúng định hướng và chuẩn kỹ thuật. Thay vì bỏ 15-20 triệu để tuyển nhân sự fulltime thì nên để Viết Bài Pro đảm nhận với chi phí tối hơn rất nhiều mà lại không phải bận tâm tới chuyên môn, kỹ thuật, thời gian, công sức quản lý…

CEO Nội thất Habita

Đơn vị Content Marketing uy tín. Có dịch vụ đa dạng và phù hợp với các doanh nghiệp như chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng khi làm việc với Viết Bài Pro.

CEO Marymy

Dịch vụ content rất tận tâm và có trách nhiệm. Bên mình đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ về dịch vụ này nhưng đây là team mình hài lòng và cộng tác lâu dài nhất. Mình rất yên tâm giao hết công việc liên quan tới nội dung và hình ảnh cho website, fanpage cho viết bài pro.

CEO Gentis