KHÁCH HÀNG 

Viết Bài Pro phục vụ các khách hàng ở nhiều lĩnh vực có nhu cầu xây dựng và phát triển nội dung trên website/ fanpage và các kênh truyền thông khác. Đối tượng khách hàng chính chúng tôi đang phục vụ bao gồm:

  • Doanh nghiệp startup/ Cá nhân, tập thể kinh doanh online
  • Doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Cá nhân, tập thể kinh doanh online
  • Agency quảng cáo/marketing/ thiết kế website

1/ Doanh nghiệp startup/cá nhân, tập thể kinh doanh online: Các doanh nghiệp mới ra đời, chưa có nhân sự chuyên biệt về Content và Marketing. Đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh online. Đây chính là đối tượng khách hàng cần tới dịch vụ content của Viết Bài Pro.

2/ Doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ: Các mô hình doanh nghiệp này cũng sẽ phù hợp với việc sử dụng dịch vụ viết bài và content thuê ngoài. Điều này giúp họ cắt giảm đáng kể những chi phí phát sinh cho nhân sự cũng như quản lý. Về giá cả dịch vụ viết bài cũng phù hợp với ngân sách nhỏ của các doanh nghiệp dạng này. 

3/ Agency quảng cáo / Marketing / Công ty thiết kế website: Đáp ứng tiến độ cũng như chất lượng dự án với số lượng bài viết lớn mỗi tháng chính là yếu tố các doanh nghiệp này hợp tác với Viết Bài Pro. Với đội ngũ nhân sự lớn mạnh và chuyên môn cao – chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều Agency Digital Marketing. 

Cam kết của chúng tôi

  • Cho khách hàng trải nghiệm khác biệt với dịch vụ content marketing 
  • Đồng hành cùng khách hàng xây dựng và phát triển từ khi là doanh nghiệp nhỏ bé 
  • Mang tới những giá trị thiết thực cho khách hàng về phát triển thương hiệu và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.