ĐỐI TÁC CONTENT MARKETING

CHUYÊN BIỆT & TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Viết Bài PRO – Dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp và sáng tạo. Bài viết được thực hiện dưới góc nhìn của một chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể mà chúng tôi kết nối với đọc giả!

Đặt dịch vụ

Về chúng tôi

Viết Bài Pro – Đối tác Content Marketing uy tín, chuyên nghiệp và trọn gói cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ content marketing chất lượng và trọn gói. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ content sáng tạo và đồng bộ trên đa nền tảng. 

Ra đời từ tháng 7 năm 2015 từ một nhóm 3 Copywriter Freelancer 8X. Chúng tôi được biết và nhớ đến với dịch vụ viết bài chuẩn seo uy tín. Trải qua gần 4 năm hoạt động hiện nay Viết Bài Pro đã có thêm các dịch vụ như:

 • Dịch vụ content cho website
 • Chăm sóc fanpage thương hiệu trọn gói
 • Content chuẩn SEO lên top
 • Quản trị nội dung website theo tháng
 • Viết bài Pr, quảng cáo, nội dung landing page
 • Xây dựng website chuẩn SEO full nội dung
 • Tư vấn định hướng content đa kênh cho doanh nghiệp
 • Đăng bài tối ưu link onpage…

Một số lĩnh vực mà chúng tôi có thế mạnh như: Mỹ phẩm, nha khoa, spa, thẩm mỹ viện, nội thất, bất động sản, thời trang, mẹ và bé, gia đình…

Viết Bài PRO gồm đội ngũ Copywriter và Content Writer giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cũng như kiến thức ở nhiều lĩnh vực. Nội dung của chúng tôi sản xuất được thực hiện dưới góc nhìn của một chuyên gia trong từng lĩnh vực mà chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với đọc giả. Với phương trâm hoạt động “Viết không giới hạn” – Viết Bài Pro luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng trong từng bài viết cùng sự phục vụ tận tâm và chu đáo. Đây chính là động lực để chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày và mang đến dịch vụ content chất lượng hơn cho khách hàng.

Với mục tiêu là đối tác đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, đặc biệt là các cá nhân kinh doanh online, các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ, doanh nghiệp Startup…Viết Bài Pro sẽ mang đến nhiều giá trị trong việc xây dựng các kênh marketing truyền thông cho các doanh nghiệp: Tiết kiệm chi phí – Hiệu quả tối đa với nền tảng content marketing đa kênh đồng bộ và chuyên nghiệp. 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi 

Viết bài Pro hướng đến là một Agency về Content Marketing đa kênh hàng đầu trong ngành. Mục tiêu có 1000 doanh nghiệp gia tăng trải nghiệm dịch vụ content online chất lượng, uy tín trong vòng 2 năm tới.

Viết Bài Pro mang đến giải pháp content marketing chất lượng và trọn gói cho các doanh nghiệp. Cam kết 100% khách hàng được sử dụng dịch vụ content chất lượng, thái độ phục vụ tận tâm, uy tín. 

 • Kế hoạch content chuyên nghiệp bài bản
 • Sản xuất content đồng bộ đa kênh 
 • Nội dung hoàn toàn mới với thông điệp sáng tạo, khác biệt
 • Quy trình kiểm duyệt và lập kế hoạch thực hiện chi tiết chính xác
 • Đảm bảo tính chính xác về thời gian theo timeline đã thỏa thuận
 • Chỉnh sửa không giới hạn với kế hoạch content chưa được khách hàng chấp nhận

Dịch vụ chính chúng tôi hướng đến chính là quản trị trọn gói Content Marketing đa kênh cho các doanh nghiệp. Viết Bài Pro như một phòng Content, Media trong doanh nghiệp giải quyết các công việc liên quan đến nội dung. Từ đó giúp doanh nghiệp sản xuất nội dung đa kênh một cách bài bản, chuyên nghiệp và mang dấu ấn thương hiệu riêng. 

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng trong việc phát triển thương hiệu và thúc đẩy doanh số. 

Hiện nay, Viết Bài Pro đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Đặc biệt tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Các dự án mà chúng tôi đã thực hiện tham khảo tại đây