Viết Bài Pro gồm 40 nhân sự làm việc fulltime và partime. Được xây dựng và điều hành bằng quản lý chuyên nghiệp bởi những người đứng đầu có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Content và Marketing.

Hiện nay, đội ngũ của chúng tôi bao gồm nhân sự: Sale marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý dự án, nhân sự thiết kế, các Content Writer và các copywriter. Nhân sự có kinh nghiệm từ 1 cho đến 3 năm và có kiến thức ở các lĩnh vực chủ đạo chúng tôi hướng đến. Chúng tôi luôn cùng nhau làm việc theo những trách nhiệm cụ thể và định hướng phát triển của Viết Bài Pro.

1/ Trách nhiệm với chính mình 

Trách nhiệm với chính mình cũng là trách nhiệm với nghề mà chúng tôi đang theo đuổi. Luôn mang kiến thức, hiểu biết cùng với tâm huyết vào trong từng nội dung mình viết ra. Tạo nên những content chất lượng cung cấp cho khách hàng cũng như đọc giả. 

2/ Trách nhiệm với công việc

Cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng, đáp ứng công việc từ chuyên môn cho tới những yêu cầu khác từ đối tác. Đây chính là động lực giúp chúng tôi luôn tiến bộ mỗi ngày và được khách hàng ghi nhận, đánh giá cao.

3/ Trách nhiệm với sản phẩm dịch vụ

Số lượng khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ là sự khẳng định trách nhiệm với sản phẩm của chúng tôi. Trong suốt 4 năm qua chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm và hợp tác lâu dài từ các khách hàng cũ. Bởi sự phục vụ tận tâm và thái độ làm việc trách nhiệm của đội ngũ nhân sự tại Viết Bài Pro. 

Mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm túc. Điều này nhằm đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ content chất lượng với chi phí hợp lý. Đồng thời còn mang lại hiệu quả cao nhất. 

Nếu bạn đang mong muốn làm việc tại môi trường như Viết Bài Pro hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi !